Bảng Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Mới Nhất Quận Thủ Đức

Thứ bảy - 20/01/2024 09:03

Biển hiệu là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của một doanh nghiệp. Một biển hiệu đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và tạo dựng được hình ảnh thương hiệu tốt. Ngược lại, một biển hiệu kém chất lượng, không bắt mắt sẽ khiến doanh nghiệp mất đi khách hàng và uy tín.

MR HIỀN - 0964 82 52 52
XEM THAM KHẢO: BẢNG HIỆU ĐẸP - CHUỖI BẢNG HIỆU
HỘP ĐÈN HIFLEX - BẢNG HIỆU MICA - BẢNG HIỆU ALU - HỘP ĐÈN HÚT NỔI - ỐP ALU

LÀM BẢNG HIỆU THỦ ĐỨC UY TÍN

Với đội ngũ thiết kế và thi công biển hiệu chuyên nghiệp, Khởi Mộc Decor cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm biển hiệu đẹp, chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển hiệu tại quận Thủ Đức.
Xem thêm: Dịch vụ thi công biển hiệu Thanh Lam - Thủ Đức

Bảng Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Mới Nhất Quận Thủ Đức 2024

Báo Giá Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Theo Yêu Cầu

Giá làm bảng hiệu quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, chất liệu, độ phức tạp của thiết kế, vị trí lắp đặt, thời gian thi công, . . . Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Khởi Mộc Decor. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn báo giá chi tiết và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Bảng Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Mới Nhất Quận Thủ Đức 2024 2

Để giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về giá cả, dưới đây là bảng giá tham khảo của Khởi Mộc Decor cho các loại biển hiệu phổ biến:

Loại biển hiệu Giá (đồng)
Biển hiệu hộp đèn từ 1.000.000/m2
Biển hiệu chữ nổi từ 500.000/chữ
Biển hiệu đèn led từ 1.500.000/m2
Biển hiệu bạt hiflex từ 300.000/m2
Biển hiệu mica từ 500.000/m2

Vui lòng lưu ý rằng đây chỉ là giá tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Chi Phí Thi Công Biển Quảng Cáo Cập Nhật Mới Nhất Quận Thủ Đức

Khởi Mộc Decor xin gửi đến quý khách hàng bảng giá thi công biển quảng cáo mới nhất tại quận Thủ Đức vào tháng 1:

Loại biển Kích thước (m) Chất liệu Giá thi công (VNĐ)
Biển hiệu hộp đèn 1x2 Hiflex 1.500.000
Biển hiệu hộp đèn 2x3 Hiflex 2.500.000
Biển hiệu hộp đèn 3x4 Hiflex 3.500.000
Biển hiệu hộp đèn 4x5 Hiflex 4.500.000
Biển hiệu hộp đèn 5x6 Hiflex 5.500.000
Biển hiệu mica 1x2 Mica 2.000.000
Biển hiệu mica 2x3 Mica 3.000.000
Biển hiệu mica 3x4 Mica 4.000.000
Biển hiệu mica 4x5 Mica 5.000.000
Biển hiệu mica 5x6 Mica 6.000.000
Biển hiệu alu 1x2 Alu 2.500.000
Biển hiệu alu 2x3 Alu 3.500.000
Biển hiệu alu 3x4 Alu 4.500.000
Biển hiệu alu 4x5 Alu 5.500.000
Biển hiệu alu 5x6 Alu 6.500.000

Lưu ý:

 • Giá thi công trên chưa bao gồm thuế VAT.

 • Giá thi công có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và địa điểm thi công.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email. Xem thêm: Biển Hiệu Tôn Giá Rẻ Quận Thủ Đức

Vui lòng lưu ý rằng đây chỉ là giá tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Chuyên Nghiệp

Tại Khởi Mộc Decor, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển hiệu, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt nhất.

Bảng Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Mới Nhất Quận Thủ Đức 2024 22

Báo Giá Làm Biển Hiệu Quảng Cáo Giá Rẻ - Chất Lượng Cao

Khởi Mộc Decor cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm biển hiệu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và đưa ra những ý tưởng sáng tạo để tạo nên những biển hiệu độc đáo và thu hút khách hàng.

Bảng Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Mới Nhất Quận Thủ Đức 2024 33

Giá Thi Công Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Quận Thủ Đức

Khởi Mộc Decor cung cấp dịch vụ thi công biển quảng cáo ngoài trời tại quận Thủ Đức với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo. Chúng tôi sử dụng các vật liệu chống thời tiết và ánh sáng mặt trời để đảm bảo sự bền vững của biển hiệu trong mọi điều kiện thời tiết.

Biển quảng cáo ngoài trời là một hình thức quảng cáo hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, chi phí để thi công một biển quảng cáo ngoài trời có thể khá cao, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Bảng Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Mới Nhất Quận Thủ Đức 2024 2632

1. Kích thước biển quảng cáo

Kích thước của biển quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thi công. Biển quảng cáo càng lớn thì giá thi công càng cao. Điều này là do biển quảng cáo lớn đòi hỏi nhiều vật liệu hơn, tốn nhiều công sức thi công hơn và cũng khó khăn hơn trong việc bảo dưỡng.

2. Vật liệu biển quảng cáo

Vật liệu làm biển quảng cáo cũng ảnh hưởng đến giá thi công. Các loại vật liệu phổ biến thường dùng để làm biển quảng cáo bao gồm:

 • Bạt Hiflex: Đây là loại vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm biển quảng cáo ngoài trời. Bạt Hiflex có giá thành rẻ, dễ thi công và có thể in ấn với nhiều màu sắc khác nhau.
 • Aluminium: Aluminium là một loại vật liệu nhẹ, bền và có khả năng chống chịu tốt với thời tiết. Tuy nhiên, giá thành của biển quảng cáo làm từ aluminium thường cao hơn so với biển quảng cáo làm từ bạt Hiflex.
 • Mica: Mica là một loại vật liệu có độ bền cao, trong suốt và có thể nhìn xuyên qua. Biển quảng cáo làm từ mica thường được sử dụng cho các mục đích quảng cáo sang trọng và cao cấp. Xem thêm: Địa Chỉ Sửa Chữa Biển Hiệu Led Thủ Đức
Bảng Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Mới Nhất Quận Thủ Đức 2024 sdas

3. Thiết kế biển quảng cáo

Thiết kế của biển quảng cáo cũng ảnh hưởng đến giá thi công. Biển quảng cáo có thiết kế phức tạp, nhiều chi tiết hoặc sử dụng nhiều màu sắc khác nhau sẽ có giá thi công cao hơn so với biển quảng cáo có thiết kế đơn giản, ít chi tiết và sử dụng ít màu sắc.

4. Vị trí lắp đặt biển quảng cáo

Vị trí lắp đặt biển quảng cáo cũng ảnh hưởng đến giá thi công. Biển quảng cáo được lắp đặt ở những vị trí đắc địa, có nhiều người qua lại sẽ có giá thi công cao hơn so với biển quảng cáo được lắp đặt ở những vị trí khuất, ít người biết đến.

Bảng Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Mới Nhất Quận Thủ Đức 2024 2162

5. Nhà thầu thi công biển quảng cáo

Nhà thầu thi công biển quảng cáo cũng ảnh hưởng đến giá thi công. Các nhà thầu thi công có nhiều kinh nghiệm, uy tín và chất lượng dịch vụ tốt thường có giá thi công cao hơn so với các nhà thầu thi công ít kinh nghiệm, không uy tín và chất lượng dịch vụ kém.

Bảng Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Mới Nhất Quận Thủ Đức 2024 adasf

6. Thời gian thi công biển quảng cáo

Thời gian thi công biển quảng cáo cũng ảnh hưởng đến giá thi công. Biển quảng cáo cần được thi công trong thời gian gấp rút, thường phải làm việc ngoài giờ hoặc vào ban đêm sẽ có giá thi công cao hơn so với biển quảng cáo được thi công trong thời gian bình thường.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Bảng Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Mới Nhất Quận Thủ Đức 2024 856

Chi Phí Làm Bảng Biển Quảng Cáo Trong Nhà Mới Nhất

Khởi Mộc Decor cũng cung cấp dịch vụ thi công biển quảng cáo trong nhà với chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo. Chúng tôi sử dụng các vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất.

Bảng Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Mới Nhất Quận Thủ Đức 2024 ádfasd

Báo Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Đẹp, Độc Đáo

Ngoài các loại biển hiệu thông thường, Khởi Mộc Decor còn cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công các loại biển hiệu đặc biệt như biển hiệu chạy chữ, biển hiệu 3D, biển hiệu nổi bật, . . . Với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo và thu hút khách hàng. Xem thêm: Biển Quảng Cáo Mica Thủ Đức

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết cho các loại biển hiệu đặc biệt này.

Bảng Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Mới Nhất Quận Thủ Đức 2024 âs

Chi Phí Làm Biển Hiệu Quảng Cáo Led Hiện Đại

Biển hiệu led là một trong những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực quảng cáo. Với tính năng hiển thị đa dạng và sắc nét, biển hiệu led được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, . . . Khởi Mộc Decor cung cấp dịch vụ thi công biển hiệu led với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.

 • Kích thước biển hiệu: Biển hiệu càng lớn thì chi phí càng cao.
 • Độ phân giải của màn hình LED: Độ phân giải càng cao thì hình ảnh hiển thị càng rõ nét và chi phí cũng càng cao.
 • Số lượng màu sắc hiển thị: Biển hiệu có nhiều màu sắc thì chi phí sẽ cao hơn so với biển hiệu chỉ có một hoặc hai màu.
 • Kiểu dáng biển hiệu: Biển hiệu có nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như biển hiệu chữ nổi, biển hiệu hộp đèn, biển hiệu pano... Mỗi kiểu dáng sẽ có chi phí khác nhau.
 • Vật liệu làm biển hiệu: Biển hiệu có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, chẳng hạn như: inox, mica, alu, gỗ... Mỗi loại vật liệu sẽ có chi phí khác nhau.
Bảng Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Mới Nhất Quận Thủ Đức 2024 ádasf

Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo tính năng suất và độ bền của biển hiệu led. Đồng thời, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo việc thi công diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Giá Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Bằng Chất Liệu Cao Cấp Tại Khởi Mộc Decor

Khởi Mộc Decor cung cấp dịch vụ thi công biển hiệu bằng các chất liệu cao cấp như mica, nhôm đúc, inox, . . . Với tính năng bền vững và sang trọng, các loại chất liệu này thường được sử dụng cho các biển hiệu của các doanh nghiệp lớn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết cho các loại chất liệu này. Xem thêm: Ốp Vách Alu Giá Rẻ

Bảng Giá Thiết Kế và Thi Công Biển Hiệu Mới Nhất Quận Thủ Đức 2024 202

 Khởi Mộc Decor

Trên đây là bảng giá thiết kế và thi công biển hiệu mới nhất tại quận Thủ Đức của Khởi Mộc Decor. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ là đối tác tin cậy của quý khách trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu và thu hút khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết cho dự án của bạn.

Chuyên thiết kế - thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Mọi thắc mắc, tư vấn liên hệ với chúng tôi qua: Fanpage Làm Bảng Hiệu và Zalo Làm Bảng Hiệu

Hotline: 0867815551 | Email: khoimocco@gmail.com

Tác giả bài viết: Khởi Mộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN HÊ TƯ VẤN
icon support Đặng Hiền
0934 97 17 97

liên hệ qua gmail khoimocco@gmail.com
zalo viber 0964825252
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây